Mỹ nhân Hàn Quốc tự sát ở tuổi 27✅

Mỹ nhân Hàn Quốc tự sát ở tuổi 27 đang diễn ra tại Trung tâm Y tế Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Lễ đưa tang của cô sẽ được tiến hành vào tối 25.1
Cái chết của Song Yoo Jung khiến nhiều người sốc /// ẢNH: INSTAGRAM NV
Cái chết của Song Yoo Jung khiến nhiều người sốc

ẢNH: INSTAGRAM NV
Sports Seoul trích từ một nguồn tin thân cận: “Song Yoo Jung đã qua đời vào ngày 23.1. Tang lễ được tổ chức lặng lẽ và âm thầm. Chỉ có người quen và bạn bè thân thiết của cô ấy đến dự. Hôm nay (25.1) mới công khai tin buồn này”. Được biết, tang lễ Song Yoo Jung đang diễn ra tại Trung tâm Y tế Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Lễ đưa tang của cô sẽ được tiến hành vào tối 25.1.
Nguồn tin phía Sports Seoul cũng tiết lộ nữ diễn viên đã tự sát, nhưng không nói thêm về nguyên nhân khiến cô chọn cách cực đoan để kết liễu cuộc đời mình. Tin tức Song Yoo Jung bất ngờ ra đi khi còn quá trẻ và tương lai đang tươi sáng khiến khán giả bàng hoàng.
Mỹ nhân Hàn Quốc tự sát ở tuổi 27 - ảnh 1

Gương mặt thần thái của mỹ nhân 9X

ẢNH: INSTAGRAM NV

Mỹ nhân Hàn Quốc tự sát ở tuổi 27 - ảnh 2

Trên mạng xã hội, Song Yoo Jung chia sẻ nhiều hình ảnh quảng cáo nhãn hàng và những khoảnh khắc đời thường vui vẻ

ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Yoo Jung sinh năm 1994. Tại showbiz Hàn Quốc, cô là diễn viên kiêm người mẫu trẻ đang lên. Người đẹp bước chân vào làng giải trí năm 2013 với bộ phim truyền hình Cầu vồng hoàng kim của đài MBC. Sau đó, cô xuất hiện trong các tác phẩm Điều ước cho em, Trường học 2017 (School 2017)… Ngoài ra, Song Yoo Jung còn từng đóng MV Goodbye Road của nhóm nhạc nam iKON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *